Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ba lô thể thao của chúng ta đã đến lúc cần thay mới rồi!

 

Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những chiếc túi xách laptop của chúng ta biểu hiện những biểu hiện sau thì đừng ngần ngại cho em ấy vào viện bảo tàng và mua ngay cho mình chiếc ba lo thể thao mới nhé!! Nếu bạn không muốn vào một ngày đẹp trời mà balo của bạn đứt quai , hư hỏng khóa kéo và bạn phải tự nâng nó đi khắp nơi trên đường.

50

Túi thể thao dù xịn đến đâu, khi đến một khoảng thời gian cố định sẽ không dùng được nữa. Vậy khi nào thì bạn nhận biết được tuổi thọ của ba lô đã tới và cần thay ngay ba lô mới. Có rất nhiều mẹo để bạn có thể biết được đã đến thời điểm phải tiêu một khoảng tiền bạc cho nó rồi đấy. Cùng mình xem qua 4 cách nên thay thế túi xách laptop ngay dưới đây nhé!

Túi xách biến dạng

Nếu ba lô thể thao của bạn có những “triệu chứng” như nhàu nát, đứt dây quai, mà không sửa lại được do nhiều sự cố có lẽ đã tới lúc bạn nên vứt chúng vào thùng rác. Phần mặt sau của túi xách thể thao nhàu nhĩ, không chuẩn có nghĩa là nó không thể thực hiện chức năng an toàn xương sống lưng thêm một chút nào nữa.

Xem thêm các sản phẩm ba lô : Balo hàng hiệu nam nữ giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Không nên dùng một chiếc ba lo thể thao đã bị mất dáng nhàu nát vì nó sẽ làm cho sách vở và vật dụng bên trong mẫu túi mất form, hơn hết vật liệu chống nước của balo laptop cũng vì thế mà không được như lúc mới mua. Với thời tiết sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa chiều cường như tại TPHCM thì đồ dùng của bạn rất khó để được đảm bảo an toàn đấy.

Không dễ chịu khi mang

Không ít lần ta bỏ ra một khoản chi phí lớn chỉ để sở hữa một mẫu túi laptop mà sau khi mang vài lần, bạn chợt nhận ra là nó thực sự không hề thoải mái khi đi lại trên những chặng đường không bằng phẳng, quá hầm hoặc đau mỏi. Nếu túi đó không có phần nệm lưng được chế tạo thoáng khí và phần hệ thống dây đeo và dây đeo thông minh thì nó sẽ làm cho phần cột sống của bạn rất khó chịu khi đeo trong thời gian dài.

Đừng quá keo kiệt tới mức giữ nó lại và vác thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với mẫu ba lô thể thao hết hạn đó. Nhiều bệnh về lưng không phải hoàn toàn do cách ngồi của bạn khi làm việc hay học tập, mà phần lớn là do sử dụng ba lo không đúng cách trong thời gian dài. Việc này gây tác động rất xấu đến đời sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm các mẫu túi xách thể thao: Xem thêm tại đây

Hỏng dây khóa không còn linh hoạt

Thường những chiếc ba lô laptop hàng kém chất lượng sẽ hay bị hỏng dây khóa không còn linh hoạt như lần đầu mới mua nữa. Vì vậy bạn cũng không còn mang chúng đúng với chức năng là một sản phẩm túi xách an toàn được nữa. Hiện tượng khóa bị bung ra khi dùng hoặc đang mang không phải là hiếm gặp đâu.

Vì vậy đây cũng là biểu hiện để bạn nên từ bỏ mẫu túi laptop hàng giả này đi và mua sắm những mẫu balo laptop có dây khóa an toàn chất lượng hơn. Đừng để bản thân trở thành mục tiêu để những tên trộm đưa vào tầm ngắm nhé, chọn cho mình một khóa xịn không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho tài sản của bạn mà còn giúp đảm bảo chính bản thân chúng ta  đấy.

Phần quai đeo bị đứt

Nếu phần quai đeo có dấu vết bị rách hoặc bị đứt chỉ thì bạn hãy chuẩn bị mua cho mình những sản phẩm túi laptop mới đi nhé. Bởi vì mẫu ba lô laptop cũ sẽ không đủ bảo vệ để bạn có thể đeo các đồ nặng trên những chặng đường dài. Đừng để vào một hôm đẹp trời nào đó, chiếc dây đeo của bạn bị hỏng và bạn phải mang đống sách vở nặng nề của mình bằng một quai hoặc nâng bằng tay thì mệt lắm phải không nào.

Xem thêm các sản phẩm túi xách : Mua bán balo du lịch giá rẻ đẹp tại TPHCM

Balo thể thao của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé các cửa hàng túi , địa chỉ y tín để chọn cho mình một chiếc túi xách laptop chất lượng nhé. Balo laptop hàng hiệu có thể tốn kém nhiều chi phí hơn so với các mẫu ba lô hàng rẻ lề đường nhưng giúp bạn luôn an toàn và không phải gặp những trường hợp đỏ mặt, tía tai tại nơi công cộng đâu.

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET