Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Balo của bạn đã đến lúc cần thay mới chưa?

Dù chưa tới hạn sử dụng, nếu những mẫu ba lo laptop của chúng ta xuất hiện những biểu hiện sau thì không nên ngại ngùng cho em ấy về hưu và tậu nhanh cho mình mẫu túi laptop mới nhé!! Nếu bạn không muốn vào một ngày đẹp trời mà túi thể thao của bạn đứt dây đeo, hư khóa và bạn phải tự nâng nó đi khắp nơi trên đường.

cach-chon-balo-nu-nho-gon-xinh-o-tphcm-4

Ba lô laptop dù xịn đến đâu, khi đến một khoảng thời gian nào đó sẽ không đeo được nữa. Vậy khi nào thì bạn biết được tuổi của ba lô laptop đã tới và cần mua ngay ba lo thể thao mới. Có rất nhiều điều để bạn có thể nhận ra được đã đến thời gian phải tốn một khoảng chi phí cho nó rồi đấy. Cùng chúng tôi xem qua 4 dấu hiệu nên thay thế ba lô thể thao ngay sau đây nhé!

Balo laptop mất dáng

Nếu túi laptop của bạn có những biều hiện như nhàu nát, đứt quai đeo, mà không chỉnh lại được do nhiều nguyên nhân có lẽ đã tới lúc bạn nên vứt chúng vào xó. Phần mặt lưng của ba lo thể thao nhàu nhĩ, không chuẩn có nghĩa là nó không thể thực hiện tính năng bảo vệ xương sống lưng thêm một chút nào nữa.

Xem thêm các sản phẩm balo : Nên mua balo cho bé ở đâu tại TPHCM?

Không nên sử dụng một sản phẩm túi xách laptop đã bị mất dáng nhàu nát vì nó sẽ làm cho tập vở và vật dụng bên trong sản phẩm balo thể thao mất form, hơn hết vật liệu kháng nước của balo thể thao cũng vì thế mà không được như lúc mới mua. Với thời tiết sáng nắng, chiều mưa, tối đong đưa chiều cường như tại TP.HCM thì đồ dùng của bạn rất khó để được an toàn đấy.

Không thoải mái khi mang

Không ít lần ta đưa ra một khoản tiền bạc lớn chỉ để sở hữa một mẫu túi thể thao mà sau khi sử dụng vài lần, bạn chợt biết rằng là nó thật sự không hề thoải mái khi đi lại trên những chặng đường không gồ ghề, quá hầm hoặc mỏi vai. Nếu ba lô laptop đó không có phần nệm lưng được làm thoáng khí và phần hệ thống quai đeo và quai đeo trợ lực thông minh thì nó sẽ làm cho phần xương sống của bạn rất khó chịu khi vác trong thời gian dài.

Đừng quá tiết kiệm tới mức giữ nó lại và vác thêm vài ba tháng nữa, hãy nói lời tạm biệt với sản phẩm túi quá hạn sử dụng đó. Nhiều bệnh về xương sống không phải hoàn toàn do cách ngồi của bạn khi làm việc hay học tập, mà phần lớn là do dùng ba lô không thoải mái trong thời gian dài. Việc này gây tác động rất xấu đến đời sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm các mẫu túi xách : Tại đây

Hư khóa kéo không còn linh hoạt

Thường những mẫu ba lô hàng kém chất lượng sẽ hay bị hỏng khóa kéo không còn linh hoạt như lần đầu mới mua nữa. Vì vậy bạn cũng không còn sử dụng chúng đúng với tính năng là một chiếc ba lo laptop an toàn được nữa. Hiện tượng khóa kéo bị bung ra khi dùng hoặc đang mang không phải là hiếm gặp đâu.

Vì vậy đây cũng là biểu hiện để bạn nên từ bỏ mẫu ba lô thể thao hàng giả này đi và sở hữu những chiếc túi xách có dây khóa an toàn chất lượng hơn. Đừng để bản thân trở thành mục tiêu để những tên cướp đưa vào tầm ngắm nhé, chọn cho mình một dây khóa hàng hiệu không chỉ giúp bảo đảm an toàn cho đồ dùng của bạn mà còn giúp bảo vệ chính bản thân bạn  đấy.

Phần dây quai bị rách

Nếu phần dây quai có dấu hiệu bị hỏng hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy chuẩn bị mua sắm cho mình những mẫu balo thể thao mới đi nhé. Bởi vì mẫu ba lô thể thao cũ sẽ không đủ an toàn để bạn có thể đeo các đồ nặng trên những chặng đường dài. Đừng để vào một hôm xui xẻo nào đó, chiếc dây quai của bạn bị rách và bạn phải mang đống sách vở nặng nề của mình bằng một quai hoặc nâng bằng tay thì mệt lắm phải không nào.

Xem thêm các mẫu ba lo laptop: http://jansport.vn/balo/balo-laptop

Túi xách thể thao của bạn đã đến lúc thay mới chưa? Đừng chần chờ ghé các cửa hàng ba lo , địa chỉ y tín để chọn cho mình một chiếc ba lo chất lượng nhé. Ba lo laptop hàng hiệu có thể tốn kém nhiều tiền bạc hơn so với các mẫu túi xách laptop hàng rẻ lề đường nhưng giúp bạn luôn an toàn và không phải gặp những trường hợp đỏ mặt, tía tai tại nơi đông người đâu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET