Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thương hiệu vali nào có khóa số tốt nhất

Vali là 1 trong những món đồ thân thiết không thể thiếu đi trong chuyến dã ngoại, dù chỉ là chuyến đi của gia đình bạn ngắn hay dài ngày thì vấn đề chọn 1 chiếc vali thích hợp là một việc cực kỳ quan trọng.

Không những chỉ xem xét về kích thước, màu sắc, mẫu mã mà còn một yếu tố hết sức quan trọng khác nữa của vali mà có khá nhiều người thường quên lưu ý tới, đó chính là chiếc khóa của vali. Chính những ổ khóa vali keo du lich sẽ giúp bạn bảo vệ hành lý của mình một cách được an toàn nhất, cho chuyến đi thêm thuận lợi và tuyệt vời.

1. Các loại khóa vali du lịch cao cấp

Với những loại vali thông thường chỉ có hai phần đầu kéo đơn giản được thiết kế với hai lỗ tròn đan xen vào nhau và người dùng có thể mua thêm ổ khóa bên ngoài để bảo vệ đồ dùng cho mình khi đi du lịch. Tuy nhiên loại khóa này lại thường rất nhỏ và chiếc chìa khóa cũng bé, chỉ cần không cẩn thận là có thể làm mất chìa khóa. Điều này khiến cho nhiều người gặp phải khó khăn khi phải tiến hành bẻ khóa nếu mất chìa.

Cho đến sau này thì người ta nghiên cứu và thiết kế ra loại khóa số cho vali kéo du lịch, tiện lợi hơn cho người sử dụng vì không còn cần đến một loại khóa bên ngoài nào khác. Ngay trên phần rìa vali có thêm ba thanh vặn xoay mã số mật khẩu, lúc ban đầu số mặc định là 000. Bạn chỉ cần cho hai đầu dây kéo khóa đặt vào ngăn rãnh rồi trượt sang ba con số mình muốn đặt làm mật khẩu để phần đầu khóa tự động cố định lại là được. Cách đổi mật khẩu cũng khá dễ dàng, chỉ cần dùng đầu bút cắm vào lỗ nhỏ gần dãy số, giữ cố định và xoay mật khẩu mới. Khóa vali đi du lịch dạng số tạo nhiều thuận lợi cho việc di chuyển nhưng cũng khá dễ bị phá và hành lý của bạn sẽ gặp nguy hiểm.
Hiện nay có một dạng khóa vali du lịch khác ngày càng được nhiều người ưa thích và tin dùng , đó là khóa số TSA. Không chỉ an toàn và tiện dụng, loại khóa số này cũng rất dễ dàng trong các thao tác đặt mật mã. Vali có khóa số TSA thường có thêm một logo hình quả trám màu đỏ nên khi tìm mua vali thì bạn nên để ý tới đặc điểm nhận dạng này.

2. Các điểm lưu ý khi sử dụng khóa vali kéo du lịch

Mặc dù là dung mẫu khóa vali du lịch nào thì bạn cũng cần cẩn thận khi xếp đồ vào vali, không nên nhồi nhét quá nhiều vì có thể làm bung mất bộ khóa. Thêm nữa, bạn cũng cần chú ý tới mật mã của vali mà mình sử dụng vì chỉ cần quên mất là bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn không cần thiết.

3. Tổng hợp những nhãn hiệu vali du lịch cao cấp có khóa số chất lượng

Các thương hiệu vali nổi tiếng hiện nay đa phần đều có tích hợp khóa số TSA, đảm bảo việc giữ gìn hành lý cho bạn an toàn và tốt nhất. Không chỉ vậy, các thương hiệu như Santa Barbara, Elle, Conwood, Lusetti... ngoài việc co khóa số chất lượng thì còn có rất nhiều kiểu dáng, màu sắc và chất liệu cho bạn tự do lựa chọn tùy theo ý thích.
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc vali thích hợp cho chuyến du lịch của mình thì sao không ghé qua Mia.vn. Sản phẩm vali tại đây không chỉ đa dạng trong thiết kế mà còn có những loại khóa tốt, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng với lựa chọn của mình.

Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất: vali vỏ cứng

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET